CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN NHÂN ÁI
“ BÁNH TRÁNG VỚI MUỐI KẾT NỐI NHỮNG TRÁI TIM NHÂN ÁI ”

                                                                 Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG NHÂN ÁI 

 

Với mong muốn có thêm nhiều hình thức để chia sẽ và giúp đỡ một phần nhỏ nào nổi đau mà trẻ em bị bệnh hiểm nghèo và nỗi nhọc nhằn mà học sinh/sinh viên/ người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn đã được xác thực vì vậy www.dacsantayninh79.com đồng hành cùng Nhà Phân Phối Trường Lộc Phúc và sự góp sức của NHỮNG TRÁI TIM NHÂN ÁI xin mạn phép gửi đến bạn chương trình này.

Rất mong tất cả các bạn ủng hộ và nhiệt tình chia sẽ chương trình này với cộng đồng và cùng chúng tôi cam kết thực hiện chương trình một cách ý nghĩa nhất. Chúng tôi hy vọng tất cả các bạn cùng đóng góp ý kiến và nhất là những bạn từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu trợ xã hội và đã từng làm chương trình từ thiện/gây quỹ hỗ trợ cho cộng đồng. Chúng tôi cũng rất cần các tình nguyện viên để cùng sát cánh với chúng tôi trong chương trình này.

UOM-MAM-THE-HE-TRE

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN NHÂN ÁI:

1. Thời gian tích lũy và gây quỹ: Từ ngày 01/01/2024 đến ngày 31/12/2024
2. Địa điểm tiếp nhận NHỮNG TRÁI TIM NHÂN ÁI đến ủng hộ BÁNH TRÁNG & MUỐI TÂY NINH “Ngon – Sạch – Rẻ “ : Tại Cửa Hàng Đặc Sản Tây Ninh số 9 đường Trung Mỹ Tây 13A, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.HCM
Số điện thoại: 0968 3525 19,  Người phụ trách chính: Chị Trương Thị Hường

3. Đối tượng sẽ được xem xét hỗ trợ từ nguồn thu của quỹ gồm:
3.1 Trẻ em bị bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn
3.2 Học Sinh và Sinh viên học giỏi vượt khó đang học tại Tp.HCM và Tây Ninh

Tre-em-ngheo Tre-em-ngheo1
Làm một ít việc trong khả năng giúp một số hoàn cảnh vượt qua khó khăn hiện tại…
Chúc mọi người đều khỏe mạnh và bình an!

4. Đơn vị tổ chức thực hiện tài trợ và chịu trách nhiệm: www.dacsantayninh79.com và Nhà phân phối Trường Lộc Phúc

5. Đồng hành cùng chương trình: NHỮNG TRÁI TIM NHÂN ÁI trong cả nước và nước ngoài. Vì vậy khi bạn dùng sản phẩm ĐẶC SẢN TÂY NINH của Nhà phân phối Trường Lộc Phúcwww.dacsantayninh79.com thì bạn đã trở thành người đồng hành và ý nghĩa hơn khi bạn là MỘT THÀNH VIÊN TRONG ĐẠI GIA ĐÌNH NHỮNG TRÁI TIM NHÂN ÁI.
6. Các hình thức gây quỹ:
6.1 www.dacsantayninh79.com và Nhà phân phối Trường Lộc Phúc trích 1 đồng/sản phẩm của tất cả các đơn hàng từ khách hàng mua lẻ kể từ ngày 01/01/2024 đến ngày 31/12/2024
6.2 NHỮNG TRÁI TIM NHÂN ÁI tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ giới thiệu và bán hàng giúp chương trình.
6.3 Tiếp nhận các nguồn tài trợ trực tiếp ( hiện kim/ hiện vật/ tinh thần/ thời gian phục vụ công tác tình nguyện,…) của các mạnh thường quân và các nhà tài trợ khác.

RẤT MONG CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN CHIA SẼ THÔNG TIN NÀY ĐẾN CỘNG ĐỒNG ĐỂ CHÚNG TA CHUNG TAY GIÚP ĐỠ NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH.

TRÂN TRỌNG BIẾT ƠN RẤT NHIỀU.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button