Chao hay còn gọi là đậu phụ lên men, một món ăn của ẩm thực Việt Nam. Chao phổ biến hơn ở miền Trung và miền Nam còn ở Miền Bắc thì rất ít người biết đến. Theo số đông nhiều người cảm thấy sản phẩm Chao có vị thơm ngon, béo ngậy, đặc trưng, kích thích ăn ngon miệng. Chao còn được nhắc đến như là “phô mai châu Á” vì khi chao chín nó có lớp mốc bên ngoài rất béo tựa như phô mai nên ăn ngay với cơm trắng cũng thật là hấp dẫn.

Chao thường được dùng trong các món ăn chay như thêm ít tỏi và ớt để làm món nước xốt chấm như: Đậu bắp, rau cải luộc, rau muống, rau tạp tàng, đọt bí, đọt bầu….

Tuy nhiên, ít người biết chao còn được dùng nhiều trong việc ướp thịt, cá, tôm mực, đặc biệt món vịt nấu chao và các món xào như khổ qua xào trứng, rau muống xào chao, mướp xào thịt bằm… làm nước sốt chấm các món nướng bò, dê,…nhờ hàm lượng muối có sẵn trong lúc lên men nên có tác dụng kích thích ăn ngon và dễ hấp thu các chất dinh dưỡng khác hơn.

Các món mặn dùng chao làm gia vị ướp thay cho nước tương, nước mắm làm hương vị món mặn phong phú hơn, kích thích vị giác ăn ngon miệng hơn đồng thời hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và cung cấp nhiều protein hơn so với nước tương, nước mắm.

Cơ sở Sản xuất Chao Phúc Bình Dương ở Tây Ninh đã và đang cung cấp các loại chao với hương vị truyền thống được người tiêu dùng tin dùng từ năm 1991 đến nay và họ chủ động tìm mua sản phẩm đúng nhãn hiệu. CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO – GIÁ CẢ TỐT – VỊ CHAO ĐẬM ĐÀ – THƠM – NGON – BÉO – ĂN LÀ GHIỀN – THƯƠNG HIỆU VIỆT TRUYỀN THỐNG NỔI TIẾNG TỪ NĂM 1991
Hiện nay chúng tôi đang tuyển thay thế Nhà Phân Phối tại Bình Dương – Bình Phước gấp và tuyển mới các Nhà Phân Phối tại HCM, Long An, Tiền Giang và các tỉnh thành khác cho các sản phẩm Chao Phúc Bình Dương và Chao Môn Phúc Bình Dương.

>> Liên hệ ngay với Bộ phận phụ trách phát triển thị trường: 0968352519

>> E-mail:truonglocphuc79@gmail.com

>> Web: www.chaophucbinhduong.comwww.truonglocphuc.comwww.dacsantayninh79.com

Văn phòng CHAO PHÚC BÌNH DƯƠNG – ĐẶC SẢN TÂY NINH tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 9 T13A, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.HCM

CƠ SỞ SẢN XUẤT CHAO PHÚC BÌNH DƯƠNG – ĐẶC SẢN TÂY NINH

Địa chỉ: ấp Thạnh Tân, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh

 

Call Now Button